Hướng dẫn cách xoay file PDF không cần dùng phần mềm

Hướng dẫn cách xoay file PDF không cần dùng phần mềm

Thủ thuật văn phòng sẽ thực hiện một bài hướng dẫn các bước đơn giản để xoay file PDF đơn giản mà hiệu quả mà không cần cài đặt phần mềm.

Bước 1: Trước tiên, các bạn truy cập vào trang công cụ hỗ trợ xoay file PDF trực tuyến Smallpdf tại: https://smallpdf.com/rotate-pdf

Bước 2: Nhấn vào nút Choose File để tải tệp tin PDF cần chỉnh sửa.

Hướng dẫn cách xoay file PDF không cần dùng phần mềm 1

Chọn tệp tin PDF từ trong thư mục trên thiết bị, sau đó nhấn Open.

Hướng dẫn cách xoay file PDF không cần dùng phần mềm 2

Hoặc có một cách làm nhanh chóng hơn là bạn kéo trực tiếp tệp tin PDF cần chỉnh sửa từ thiết bị vào màn hình làm việc của Smallpdf.
Bước 3: Tại màn hình làm việc, Smallpdf sẽ hiển thị các trang tài liệu trong file PDF. Người dùng có thể di chuột vào từng trang, sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên xoay trái hoặc phải để chỉnh sửa như ý muốn.
Trong trường hợp toàn bộ các trang tài liệu đều bị lỗi bạn có thể nhấn vào vào nút Left (Trái) hoặc Right (Phải) trong mục Rotate all để xoay toàn bộ các trang tài liệu.
Cuối cùng, bạn nhấn Apply Change để lưu lại thay đổi và chuyển sang bước kế tiếp.

Hướng dẫn cách xoay file PDF không cần dùng phần mềm 3

Bước 4: Quá trình chuyển đổi, xoay file PDF sẽ diễn ra trong ít phút, tùy vào dung lượng tài liệu của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn nhấn vào nút Download để tải ngay tệp tin PDF đã được chỉnh sửa về máy. Hoặc bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên và lựa chọn:

– Save to device: Lưu tệp tin vào thiết bị

– Save to Dropbox: Lưu tệp tin vào kho lưu trữ của Dropbox

– Save to Google Drive: Lưu tệp tin vào kho lưu trữ của Google Drive

Hướng dẫn cách xoay file PDF không cần dùng phần mềm 4

Sau khi thực hiện xong thủ thuật, cách xoay file PDF với Smallpdf, bạn mở tệp tin đã được chỉnh sửa và so sánh với tệp tin gốc.

Hướng dẫn cách xoay file PDF không cần dùng phần mềm 5

Như vậy, Thủ thuật văn phòng đã hướng dẫn xong cho bạn một thủ thuật, cách xoay file PDF đơn giản bằng công cụ trực tuyến Smallpdf. Với cách làm này, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa các tài liệu, văn bản có định dạng PDF nhanh chóng và linh hoạt trên nhiều máy tính mà không cần phải cài đặt phần mềm phức tạp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *